TRƯỜNG MẦM NON HÙNG AN THỰC HIỆN CÔNG TÁC LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHĨ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Đăng ngày: 19/02/2024

Để chuẩn bị đón trẻ trở lại lớp sau kỳ nghỉ Tết, chiều ngày 18 tháng 2 năm 2024 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hùng An đã tất bật dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất lớp học.

Những ngày đầu sau kì nghỉ tết, nhà trường đã huy động 100%  cán bộ, giáo viên, nhân viên chung tay làm công tác vệ sinh quét dọn, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, các khu vui chơi  trong sân trường, vệ sinh các nhóm lớp, đồ dùng, đồ chơi. Hoạt động lao động vệ sinh giúp tạo cảnh quan thân thiện cho các bé, một sân chơi thoáng mát, không khí trong lành để chào đón các bé  đến với học kì mới, học hì II đầy hân hoan phấn khởi.

Sau buổi lao động các nhóm lớp đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để đón trẻ trở lại trường vào thứ 2 ngày 19 tháng 2 năm 2024.