CỬA HÀNG KIÊN LÝ (PẮC HÁ - BẮC QUANG - HÀ GIANG) TRAO TẶNG 120 CHIẾC VÁY ÁO CHO HỌC SINH ĐIỂM TRƯỜNG TÂN HÙNG TRƯỜNG MẦM NON HÙNG AN

Đăng ngày: 12/04/2023

Ngày 10/04/2023, không khí vui tươi đã lan tỏa khắp điểm trường Tân Hùng, Trường mầm non Hùng An. Các bé tại điểm trường đã được nhận 120 bộ áo váy từ Cửa hàng Kiên Lý (địa chỉ: Pắc Há, Bắc Quang, Hà Giang).

Được nhận quà, khuôn mặt các em nhỏ ánh lên nét rạng rỡ, niềm hạnh phúc ngập tràn. Những chiếc váy áo mới được các con nâng niu, trân trọng và vui mừng khôn xiết. Món quà là những lời động viên, chia sẻ của cửa hàng đối với các bé.

Thay lời muốn nói Trường mầm non Hùng An và các bé điểm trường Tân Hùng xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới tấm lòng hảo tâm của cô chú Kiên Lý. Chúc cô chú dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc cửa hàng làm ăn phát đạt!