0945035206 bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

TRƯỜNG MẦM NON HÙNG AN DỰ GIỜ GIÁO VIÊN KỲ II, ĐÁNH GIÁ, KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG TRẺ 3 – 5 TUỔI

Đăng ngày: 13/04/2024

Dự giờ là một hoạt động không thể thiếu của ngành giáo dục nói chung và của từng giáo viên nói riêng, mỗi cá nhân giáo viên đều nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động này. Nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên hàng năm, trường Mầm non Hùng An đã tổ chức dự giờ đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục của các nhóm lớp trong HK2 năm học 2023-2024.

Từ ngày 08 đến ngày 12 tháng 4 năm 2024, BGH Nhà trường cùng tổ chuyên môn Trường Mầm non Hùng An đã tiến hành tổ chức dự giờ giáo viên, khảo sát, đánh giá học sinh 3 - 5 tuổi. Tại trường chính và các điểm trường: Kim Bàn, An Bình, Tân Hùng và Hùng Thắng.

Dưới đây làm một số hình ảnh

Qua đợt khảo sát, nhìn chung giáo viên đã có những đổi mới, sáng tạo, có sự đầu tư trong từng môn học, từng loại tiết dạy phù hợp với đối tượng trẻ của lớp mình phụ trách. Đa số trẻ nắm được kiến thức đã học, trẻ mạnh dạn, tự tin khi trả lời các câu hỏi của cô, trẻ 5 tuổi nhớ chữ cái và con số, thêm bớt thành thạo số lượng, trẻ mạnh dạn tự tin khi giao tiếp… Thông qua các hoạt động đã giúp trẻ phát huy tính tích cực, trẻ được hoạt động nhóm, được thực hành trải nghiệm, được tự do vui chơi giúp trẻ phát triển tốt về thể chất và tinh thần.

Nguồn: Trường MN Hùng An