TĂNG CƯỜNG VAI TRÒ CỦA PHỤ HUYNH TRONG GIÁM SÁT BỮA ĂN HỌC ĐƯỜNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON HÙNG AN

Đăng ngày: 12/04/2024

Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non là cực kỳ quan trọng và cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của trẻ em, là những mầm non tương lai của đất nước. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng cho bữa ăn bán trú, cần phải tăng cường giám sát thường xuyên, liên tục tất cả các khâu với sự tham gia của các bên liên quan từ nhà trường, cơ quan chức năng và đặc biệt là sự giám sát chặt chẽ từ phụ huynh học sinh.

Sáng ngày 10/04/2024, trường Mầm non Hùng An đã đón đoàn Ban đại diện cha mẹ học sinh đến tham gia công tác kiểm tra thực tế hoạt động giao nhận thực phẩm, chế biến thức ăn tại bếp ăn bán trú cho trẻ tại trường.

Tại buổi kiểm tra, việc giao nhận thực phẩm diễn ra theo đúng quy trình một chiều, thực phẩm tươi ngon, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định, đồ dùng chế biến thực phẩm sạch sẽ, an toàn, nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp. Phụ huynh yên tâm và tin tưởng về nguồn thực phẩm cung cấp cho nhà trường luôn đảm bảo về chất lượng và vệ sinh ATTP. Sau buổi kiểm tra giao nhận các cô cấp dưỡng lại bắt tay vào công việc sơ chế, chế biến các món ăn theo đúng quy định, chia ăn đến từng lớp đảm bảo cung cấp những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và calo cho các con, giúp các con phát triển khỏe mạnh.

Sau buổi kiểm tra, nhà trường luôn nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng đối với nhà trường, các thầy cô và chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.