CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HÙNG AN HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024

Đăng ngày: 03/03/2024

Thực hiện Công văn số 74/LĐLĐ, ngày 21/02/2024 của Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2024. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hùng An đã triển khai đến toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên, Đoàn viên Công đoàn trong đơn vị và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, Đoàn viên Công đoàn đều hưởng ứng mặc trang phục áo dài trong tất cả các ngày làm việc từ 01 tháng 3 đến ngày 08/3 và đồng loạt mặc trong ngày 08/3. Qua đó, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ việt Nam, đồng thời tôn vinh giá trị văn hóa áo dài – di sản văn hóa Việt Nam.

Đây là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua bộ trang phục truyền thốn của người Việt, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy việc công nhận Áo dài là di sản Quốc gia.